×

FORGOT YOUR DETAILS?

TESTIMONIALS

KHAI THUÊ HẢI QUAN

Quản trị chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics đã và đang trở nên quan trọng đối với các hoạt động kinh tế trên toàn thế giới. Dù còn là một ngành khá non trẻ nhưng quản trị chuỗi cung ứng đã góp phần vào sự phát triển nền kinh tế toàn cầu, đẩy mạnh sự hợp tác quốc tế giữa các quốc gia. Là một phần trong chuỗi cung ứng đó, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đông A có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ Khai thuê Hải Quan, hoàn tất thủ tục thông quan hàng hóa một cách chính xác, nhanh chóng và có hiệu quả lớn trong việc lưu thông hàng hóa và tiến trình sản xuất. Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp các đối tác giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục Xuất nhập khẩu, chuẩn bị các bộ hồ sơ khai hải quan và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Chúng tôi giúp bạn hoàn tất thủ tục hải quan cho các lô hàng có số lượng lớn, có chủng loại hàng hóa đa dạng như: hàng tiêu dùng, may mặc, máy móc, thiết bị…. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và chính sách được áp dụng khác nhau cho từng loại hàng hóa XNK do đó chúng tôi luôn vận dụng linh hoạt nhưng chính xác các điều khoản trong luật thương mại, luật hải quan để khai báo, áp mã HS sao cho mức thuế mà bạn phải trả là hợp lý nhất.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ VÀ BỐC XẾP

Ngoài dịch vụ Khai Thuê Hải Quan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ cảng về đến nhà máy của quý khách hàng và ngược lại. Với một số lượng lớn các loại xe, từ xe container, xe tải nhỏ đến xe tải lớn, chúng tôi đảm bảo có thể chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn theo yêu cầu quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể vận chuyển đa dạng các mặt hàng như là dệt may, hàng hóa chất, hàng máy móc, linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô, hàng thực phẩm, hàng xe xơ giới, hàng mỹ phẩm, hàng hóa thiết bị y tế, hàng thức ăn chăn nuôi, các mặt hàng từ gỗ, phân bón, v.v Hơn thế nữa, với việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật và công nghệ, chúng tối có thể lên kế hoạch vận chuyển chi tiết cho từng xe hàng đơn lẻ để đảm bảo những lô hàng đến được cảng và nhà máy khách hàng trong thời gian nhanh nhất và an toàn. Đến với chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo vận chuyển an toàn nhanh chóng, giúp cho dây chuyền sản xuất của quý khách hàng hoạt động hiệu quả.

Dịch Vụ Tư Vấn Xuất Nhập Khẩu

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Công Ty TNHH TM & DV Đông A có đủ khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Xuất khẩu và nhập khẩu là giao dịch tài chính của các bên trong thương mại quốc tế. Và một bộ hồ sơ, chứng từ cần có các loại giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và giấy phép nhập khẩu để khai báo với hải quan. Để làm được điều đó thì người khai báo phải cần có kinh nghiệm để tránh xảy ra sai sót và mất thời gian làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong chuỗi cung ứng. Ngoài dịch vụ khai thuê hải quan và vận tải, công ty chúng tôi có những nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn cho quý khách hàng để tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.

TOP