×

FORGOT YOUR DETAILS?

TESTIMONIALS

CHÚNG TÔI LÀ ĐÔNG A

Thành lập năm 2004 tại Đồng Nai. Công ty TNHH Đông A là nhà cung cấp dịch vụ thông quan; vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu từ nhà kho của khách hàng đến cảng thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại; cung cấp dịch vụ logistics miền Nam Việt Nam, sản xuất máy công nghiệp và môi trường.

Đã nỗ lực hết mình để tìm kiếm và phục vụ khách hàng trong những năm qua, hiện nay chúng tôi đã có nhiều khách hàng ổn định và tiềm năng tại Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự tin tưởng của bạn giúp chúng tôi cải tiến hệ thống quản lý của mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sổ tay cụ thể cho từng bộ phận. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trong những dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Đông A là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (chi nhánh VCCI Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh), thành viên đầu tiên của Hiệp hội doanh nghiệp Xuất nhập khẩu Đồng Nai.

Khi bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ về thủ tục hải quan; vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu từ nhà kho của khách hàng đến cảng Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, cung cấp dịch vụ logistics miền Nam Việt Nam, sản xuất máy móc công nghiệp, bạn có thể tin cậy vào Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đông A. Chúng tôi cam kết cung cấp một phương pháp an toàn về hàng hoá và dịch vụ.

TOP